PHÚ PHONG | KÍNH PHÚ PHONG | KÍNH CHỐNG CHÁY

Phú Phong, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Phong được thành lập ngày 14/12/1992, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kính cường lực, kính chống cháy, kính chống va đập

kính phú phong, kinh phu phong, phu phong, phú phong, kính chống va đập, kính chống cháy, kinh chong chay, kính cường lực, kinh cuong luc, kinh cuong luc phu phong

028 36205411

glass@phuphong.com
kinhdoanh@phuphong.com

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng! Sau hơn 15 năm họat động và phát triển, hiện nay Công ty Phú Phong được biết đến như là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm kính trong lĩnh vực xây dựng, kính trang trí, kính mỹ thuật và keo Silicone .

      Các sản phẩm kính của Công ty được sản xuất và gia công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác cùng loại, sản phẩm của Công ty Phú Phong hiện chiếm một tỷ trọng lớn trên thị trường. Sản phẩm của Công ty không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng.

       Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư các trang thiết bị gia công kính hiện đại, với nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên, Công ty đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

       Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công kính mới và hiện đại nhất theo công nghệ của Châu Âu. Đặc biệt, Công ty Phú Phong đã đầu tư dây chuyền sản xuất kính an toàn cường lực theo công nghệ dao động nằm ngang của Phần Lan đầu tiên tại Việt Nam.

       Trên bước đường vươn lên trở thành DN đỉnh cao, đi đầu trong ngành sản xuất kính, các sản phẩm kính do Công ty Phú Phong sản xuất liên tục được nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và tính năng sử dụng. Trong ba năm gần đây Công ty Phú Phong đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất kính cách âm-cách nhiệt theo công nghệ Ý từ tập đoàn Z.Bavelloni, dây chuyền sản xuất kính ghép an toàn nhiều lớp của Australia và máy mài lõm kính mới theo công nghệ mới nhất của Nhật Bản.

        Với năng lực quản lý và sản xuất hiện nay, Công ty Phú Phong đang tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường mới như  Singapore, Úc, Nhật, Mỹ. Công ty đang phấn đấu đưa uy tín và thương hiệu Phú Phong lên tầm cỡ khu vực.

         Công ty Phú Phong cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

"CHỈ CÓ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG MỚI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH"
  

             

 

Mọi chi tiết thắc mắc, xin Quý Khách hàng liên lạc về :

Phòng Kinh Doanh Công Ty Phú Phong 

       +  Head: 20 Nguyen Ba Tong, Phuong 11,Quan Tan Binh, TP.HCM
      +  Factory: G16/108A DuongTran Dai Nghia ,Xa Le Minh Xuan, H.Binh Chanh, TP.HCM.
 
Điện thoại : 028 36205411 HOTLINE : 0903 727 775
 
+ Email: glass@phuphong.com
 
Email: kinhdoanh@phuphong.com

Rất mong được hợp tác với quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

 

                              CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KÍNH PHÚ PHONG

                                                                    Giám Đốc Công Ty

                                                                     TRẦN VĨ QUYỀN

Gọi điện SMS Chỉ Đường